Sở hữu căn hộ Cosmo City quận 7 chỉ với 45 triệu/m2 bàn giao full nội thất

Trong lúc BĐS khu Nam liên tục thiết lập mặt bằng giá mới thì sự xuất hiện của Cosmo City quận 7 đã lập tức gây chú ý, khi đưa ra thị trường căn hộ bàn giao đầy đủ nội thất với mức giá chỉ hơn: 45 triệu/m2 (bao gồm VAT).

Nguồn cung thiếu hụt, BĐS khu Nam tăng giá

Hết quý 2/2020, BĐS khu Nam Sài Gòn tiếp tục ghi nhận tình trạng hụt nguồn cung trong khi cầu tăng mạnh. Nguyên nhân không nằm ngoài ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid và thực tế nhiều dự án gặp nhiều vướng mắc về pháp lý, cấp phép xây dựng. Việc ngưng thi công, kéo dài thời gian bung hàng cũng khiến nhiều dự án gặp khó, dù khu Nam luôn được xem là điểm đầu tư hạ tầng mạnh mẽ trong suốt nhiều năm qua.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến BĐS khu Nam luôn được người mua và nhà đầu tư tìm kiếm, và liên tục thiết lập những cột mốc tăng giá ấn tượng. Chỉ trong vòng 1 năm, có những dự án ghi nhận mức tăng từ 30-40% chênh lệch giữa các đợt ra hàng.

Theo JLL dự báo, giá căn hộ tại TP.HCM vẫn đắt khách, từ sau khi khung giá đất mới được thiết lập, cũng như chi phí xây dựng, phát triển dự án gia tăng do khó khăn kinh tế chung hậu Covid. Ghi nhận tại các dự án căn hộ đã hoàn thiện tại khu vực cho thấy, so với thời điểm đầu mở bán, giá thứ cấp đã tăng đến 25% chỉ trong thời gian ngắn.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Cosmo City tại khu vực trung tâm quận 7 với mức 45 triệu/m2 là một bất ngờ của thị trường, và thu hút sự quan tâm lớn của người mua ở thực lẫn giới đầu tư.

“Trong bối cảnh nhiều dự án bị ngưng trệ vì pháp lý thì những dự án minh bạch rõ ràng, sổ hồng trao tay như dự án Cosmo City quận 7 từ chủ đầu tư Pau Jar uy tín gây ấn tượng cũng không lạ. Mức giá này thật sự rất lý tưởng cho nhiều nhu cầu mua”, đại diện Thủ Thiêm Real – đơn vị phân phối chính thức cho Cosmo City Quận 7 cho hay.

Sức hấp dẫn từ những dự án “đầy đủ nội thất”

Cũng theo đại diện này, điểm thu hút chính của căn hộ Cosmo City quận 7 ngoài mức giá hấp dẫn thì còn đến từ một yếu tố khá bất ngờ là hoàn thiện nội thất.

Với thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn khắt khe từ chủ đầu tư và nhà thầu giám sát, các thương hiệu sử dụng uy tín, chất lượng, loại hình căn hộ đầy đủ nội thất như Cosmo đang hút hàng vì có thể rút ngắn đáng kể thời gian nhận bàn giao nhà.

Nếu như trước đây, để tiết giảm một phần nhỏ chi phí cho người mua, nhiều chủ đầu tư đã chọn hình thức bàn giao thô hoặc trang bị nội thất cơ bản. Tuy nhiên, việc nhận nhà thô có một hệ lụy là dẫn đến khá nhiều phiền phức về thủ tục xin phép sửa chữa, cũng như tốn kém thời gian của chủ nhân, ảnh hưởng đến nhiều dự định.

Nhận ra những mối bận tâm từ khách hàng, chủ đầu tư Pau Jar của Cosmo City đã chọn hình thức hoàn thiện đầy đủ nội thất cho dự án này. Chiến lược này được đánh giá là khá táo bạo vì chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn, tuy nhiên, chủ đầu tư lại mang đến cho khách hàng một quyết định an cư lẫn đầu tư trọn vẹn, an nhàn nhất.

Theo Thủ Thiêm Real, việc chú trọng đến từng chi tiết trong chất lượng xây dựng, và các khâu hoàn thiện đã giúp Cosmo City quận 7 ghi điểm cộng lớn. Ngoài ra, trên thực tế, chi phí hoàn thiện 1 căn hộ bàn giao thô sẽ cao hơn từ 20-30% so với một căn hộ đã được chủ đầu thiết kế nội thất đầy đủ diện tích và chất lượng tương đương. Việc cân bằng bài toán đầu tư chi phí phát triển dự án để cung cấp một căn hộ chất lượng với mức giá “bình ổn” trong giai đoạn “bình thường mới” là một nỗ lực rất đáng ghi nhận của Pau Jar. Hiện tại, hàng loạt căn hộ Cosmo City đã nhanh chóng tìm được chủ nhân với sự hài lòng tuyệt đối.

Đây cũng chính là minh chứng rõ rệt nhất cho triết lý kinh doanh “không đo đạc thành công bằng những con số mà bằng sự hài lòng của khách hàng và cư dân” trong 31 năm hành trình của Pau Jar.

Sở hữu tâm huyết và niềm tự hào của chủ đầu tư, Cosmo City quận 7 là giải pháp an cư – đầu tư trọn vẹn cho những khách hàng thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985423232
Nhận báo giá

Nhận báo giá
& ưu đãi từ CĐT

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Ký gửi mua bán & cho thuê